Các bước trước khi tiến hành ký hợp đồng bảo trì

Cách tải ứng dụng từ Google Play về máy tính

Thứ sáu - 28/04/2017 12:19
Google Play là một cửa hàng chứa rất nhiều phần mềm, tiện ích cũng như rất nhiều game hay dành cho các thiệt bị chạy hệ điều hành android.
Cửa hàng Google Play
Cửa hàng Google Play
Google Play là một cửa hàng chứa rất nhiều phần mềm, tiện ích cũng như rất nhiều game hay dành cho các thiệt bị chạy hệ điều hành android. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu được một chiếc điện thoại android có cấu hình tương đối để chơi game hoặc đơn giản là bạn muốn chơi game hay chạy một ứng dụng từ cửa hàng Google trên máy tính bàn hoặc laptop.

Tin Học Sóc Nâu sẽ hướng dẫn cách bạn cách tải game hay chương trình từ Google Play về máy tính, những tập tin tải về từ Google Play sẽ có định dạng là apk. Để chạy được định dạng này thì các bạn cần phải cài đặt thêm chương trình giả lập hệ điều hành android trên máy tính. Phổ biến nhất đó là phần mềm bluestack. Các bạn xem cách tải và cài đặt phần mềm giả lập hệ điều hành android trên máy tính tại đây.

Mời các bạn xem video cách tải file apk từ Google Play về máy tính:

Tác giả bài viết: Đình Hậu

Tổng số điểm của bài viết là: 64 trong 16 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 16 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Bảo Khánh Khánh

    Tks ad nhé. Em thì vẫn toàn dùng apk downloader extension của apknite hoặc apkpure thôi. Tại nó nổi, an toàn. Em sợ máy bị virus lém.

      Bảo Khánh Khánh   25/03/2019 10:55
Giới thiệu

Giới thiệu Công ty Sóc Nâu

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Sóc Nâu thành lập vào đầu năm 2009, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT trong đó chúng tôi chú trọng nhất đến vấn đề quản lý hệ thống mạng và đảm bảo dữ liệu máy tính cho doanh nghiệp. Thực tế đây...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây