Tin Học Sóc Nâu - Dịch vụ bảo trì máy tính cho công ty

http://suamaytinh.net


Dịch vụ khôi phục dữ liệu máy tính

Khi sử dụng máy tính đôi khi chúng ta có thể rơi vào tình trạng xoá nhầm dữ liệu hoặc vô tình format ổ đĩa cứng hoặc nguy hiểm nhất có thể xảy ra đó là hư ổ cứng.
Dịch vụ khôi phục dữ liệu máy tính
Khi sử dụng máy tính đôi khi chúng ta có thể rơi vào tình trạng xoá nhầm dữ liệu hoặc vô tình format ổ đĩa cứng hoặc nguy hiểm nhất có thể xảy ra đó là hư ổ cứng.
Khi gặp phải những trường hợp như thế này Quý khách không nên tự ý tải và cài đặt các công cụ khôi phục dữ liệu máy tính để cứu dữ liệu vì điều này rất nguy hiểm và gây khó khăn cho việc khôi phục dữ liệu. Quý khách có thể gọi điện thoại tới tổng đài (08) 3815.5577 hoặc số di động 0982.030.251 để được tư vấn miễn phí cách thực hiện.
Khi dữ liệu máy tính vừa được format hay xoá khỏi ổ cứng thì những dữ liệu này sẽ chưa mất hẳn mà chúng tạm thời không xuất hiện cho bạn thấy. Nhưng khi các bạn chép đè một tập tin mới lên phân vùng vừa xoá hay format này thì dữ liệu đó sẽ mất hẳn đi, chính vì vậy khi bạn lỡ xoá hoặc format ổ đĩa thì bạn không nên chép thêm các tập tin vào máy tính để tăng khả năng khôi phục dữ liệu.
Tin Học Sóc Nâu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đã cứu dữ liệu cho rất nhiều trường hợp và tỷ lệ thành công là 70-80% khi làm theo phương pháp của chúng tôi.
Tin Học Sóc Nâu có thể khôi phục dữ liệu trong các trường hợp sau:
  • Xoá nhầm dữ liệu khỏi thùng rác
  • Format nhầm phân vùng, ổ đĩa cứng
  • Cài đè Windows lên phân vùng dữ liệu
  • Ổ cứng bị bad sector
  • Ổ cứng không nhận khi bị hư board
Quý khách hãy liên hệ ngay với Tin Học Sóc Nâu khi gặp phải một trong những trường hợp trên chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.
Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo dịch vụ bảo vệ dữ liệu máy tính của chúng tôi để đảm bảo dữ liệu máy tính luôn được an toàn ngay cả khi cháy nổ ổ cứng.
TIN HỌC SÓC NÂU – DỊCH VỤ KHÔI PHỤC DỮ LIỆU MÁY TÍNH TỐT NHẤT
Địa chỉ: 04 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 31 Ấp Nhơn Hoà 1, xã Đức Hoà Thượng, Đức Hoà, Long An
Điện thoại: (028) 3815.5577 – Di động: 0982.030.251 – 0985.449.157
Email: tinhocsocnau@gmail.com   - Website: http://suamaytinh.net

Tác giả bài viết: Đình Hậu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây