Các bước trước khi tiến hành ký hợp đồng bảo trì

Dịch vụ bảo vệ dữ liệu máy tính cho doanh nghiệp

Thứ ba - 19/01/2016 15:33
Khi triển khai hệ thống mạng máy tính, điều quan trọng nhất đối với doanh nghiệp đó chính là dữ liệu máy tính. Máy tính khi có sự cố hoặc hư hỏng có thể thay thế linh kiện khác , còn đối với dữ liệu máy tính thì rất khó có thể khôi phục.
Dịch vụ bảo vệ dữ liệu máy tính
Dịch vụ bảo vệ dữ liệu máy tính
Khi triển khai hệ thống mạng máy tính, điều quan trọng nhất đối với doanh nghiệp đó chính là dữ liệu máy tính. Máy tính khi có sự cố hoặc hư hỏng có thể thay thế linh kiện khác , còn đối với dữ liệu máy tính thì rất khó có thể khôi phục. Chính vì vậy mà chúng ta cần nhanh chóng xây dựng một hệ thống mạng máy tính có khả năng bảo vệ dữ liệu máy tính tốt nhất.
Khi dữ liệu máy tính vô tình bị xoá nhầm, bị virus mã hoá dữ liệu đòi tiền chuộc hoặc thậm chí trong trường hợp máy tính bị cháy nổ ổ cứng thì việc khôi phục dữ liệu máy tính gần như bằng không. Hiểu được tầm quan trọng của các dữ liệu máy tính được tạo ra từ các máy trạm (máy tính nhân viên) nên Tin Học Sóc Nâu đã nghiên cứu và triển khai hệ thống mạng có khả năng bảo vệ dữ liệu máy tính an toàn nhất cho nhiều doanh nghiệp. Có thể chạy tốt với mô hình mạng domain, mạng local và mạng vpn.
 1. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ dữ liệu máy tính của Sóc Nâu:
 • Dữ liệu máy tính luôn trong tình trạng an toàn: dữ liệu từ máy tính nhân viên được backup về máy chủ hằng ngày theo kiểu incremental (backup những tập tin mới tạo lên server và cộng dồn). Khi máy tính nhân viên gặp sự cố như xoá mất file hoặc thậm chí là hư ổ cứng thì dữ liệu sẽ nhanh chóng được phục hồi lại từ máy chủ server và có thể chọn thời điểm backup.
 • Trên máy chủ dược thiết lập chế độ bảo vệ dữ liệu hai lớp, trong trường hợp hư ổ cứng này thì sẽ có ổ cứng khác thay thế ngay lập tức và dữ liệu không bị ảnh hưởng.
 • Khi Quý khách thay thế một máy tính mới, thì dễ dàng backup dữ liệu đã lưu từ máy chủ về máy tính này.
 • Quý khách có thể kiểm soát được dữ liệu máy tính từ máy chủ và có thể phân quyền cho các máy tính trạm (máy nhân viên) được sử dụng những dữ liệu này.
 1. Khuyết điểm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ dữ liệu máy tính của Sóc Nâu:
 • Chi phí đầu tư server để lưu trữ dữ liệu từ máy trạm (máy nhân viên) cao. Tuy nhiên đầu tư một lần mà dữ liệu được an toàn cũng xứng đáng.
 1. Quyền lợi của Quý khách khi sử dụng dịch vụ bảo vệ dữ liệu máy tính của Sóc Nâu:
 • Được mượn thiết bị để lưu trữ dữ liệu: Tin Học Sóc Nâu cho Quý khách mượn máy chủ server để thực hiện việc lưu trữ dữ liệu hằng ngày từ các máy trạm. Nhưng ổ cứng Quý khách hàng tự trang bị, để đảm bảo dữ liệu cho Quý khách hàng.
 • Hàng tuần Tin Học Sóc Nâu sẽ cử kỹ thuật tới công ty Quý khách kiểm tra việc backup dữ liệu định kỳ. Nếu có sự cố sẽ khắc phục ngay và thông báo tới Quý khách hàng.
 • Trong trường hợp ký hợp đồng lâu dài Tin Học Sóc Nâu sẽ hỗ trợ Quý khách hàng khắc phục sự cố máy tính từ xa qua teamviewer miễn phí. Không áp dụng với trường hợp sự cố máy tính mà kỹ thuật của chúng tôi phải tới công ty của Quý khách.
 • Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy tính tận nơi, chúng tôi sẽ tính giá hỗ trợ.
 1. Báo giá dịch vụ:
 • Tin Học Sóc Nâu sẽ tới công ty Quý khách khảo sát thực tế
 • Tiếp thu mong muốn của Quý khách
 • Phân tích và trình bày ưu khuyết điểm theo mong muốn của Quý khách, sau đó đưa ra đề xuất.
 • Chốt phương án và báo giá cho Quý khách hàng.
 • Cuối cùng là ký hợp đồng dịch vụ.
 
Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ bảo vệ dữ liệu máy tính của Sóc Nâu, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bảo trì máy tính, dịch vụ thi công hệ thống mạng, dịch vụ khôi phục dữ liệu máy tính. Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng gọi tới tổng đài (028) 3815.5577 hoặc di động 0982.030.251 để được tư vấn miễn phí.
 
TIN HỌC SÓC NÂU – DỊCH VỤ BẢO VỆ DỮ LIỆU AN TOÀN NHẤT
Địa chỉ: 04 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 31 Ấp Nhơn Hoà 1, xã Đức Hoà Thượng, Đức Hoà, Long An
Điện thoại: (028) 3815.5577 – Di động: 0982.030.251 – 0985.449.157
Email: tinhocsocnau@gmail.com  - Website: http://suamaytinh.net

Tác giả bài viết: Đình Hậu

Tổng số điểm của bài viết là: 38 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Giới thiệu

Giới thiệu Công ty Sóc Nâu

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Sóc Nâu thành lập vào đầu năm 2009, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT trong đó chúng tôi chú trọng nhất đến vấn đề quản lý hệ thống mạng và đảm bảo dữ liệu máy tính cho doanh nghiệp. Thực tế đây...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây